Giải đáp thắc mắc: Phẫu thuật thẩm mỹ môi có đau không?

Giải đáp thắc mắc: Phẫu thuật thẩm mỹ môi có đau không?

Với sức mạnh thần kỳ của mình, phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp chúng ta cải thiện các khuyết điểm trên cơ thể. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người băn khoăn với lựa chọn làm đẹp cho môi vì không biết “Phẫu thuật thẩm mỹ môi có đau không?”.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi là như thế nào?

the-nao-la-phau-thuat-tham-my-moi
Thế nào là phẫu thuật thẩm mỹ môi?

Làm đẹp là nhu cầu rất lớn của con người, nhất là khi xã hội ngày càng phát triển và tiến bộ như hiện nay. Không chỉ những người nổi tiếng, người của công chúng, mà ngay cả những người bình thường cũng có thể đến với phẫu thuật thẩm mỹ khi họ có nhu cầu khắc phục những khuyết điểm và hoàn thiện vẻ đẹp trên cơ thể.
Phẫu thuật thẩm mỹ môi chỉ đơn giản là một cuộc tiểu phẫu giúp môi có thể hài hòa với những bộ phận khác trên khuôn mặt. Tuy nhiên, phương pháp này lại đòi hỏi tính chính xác cao vì tạo hình môi trong khi phẫu thuật rất khó kiểm soát, cần đo đạc tính toán rất nhiều.
Tùy theo nhu cầu và hình dáng môi của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ áp dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ môi phù hợp như: sửa môi trái tim, sửa môi dày, làm đầy môi mỏng, tạo viền môi, vá môi rõ nét...

Phẫu thuật thẩm mỹ môi có đau không?

phau-thuat-tham-my-moi1
Phẫu thuật thẩm mỹ môi có đau không?

Theo sự nhiều chuyên gia thẩm mỹ, khi phẫu thuật thẩm mỹ môi, bác sĩ sẽ chích thuốc tê cho bạn (loại thuốc tê này tương đối an toàn), giúp cho bạn không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật.
Loại thuốc được sử dụng để gây tê này chỉ có tác dụng gây tê, làm mất cảm giác đau của người phẫu thuật chứ không ảnh hưởng đến ý thức trong thời gian đó. Vậy nên, bạn vẫn có thể tỉnh táo để theo dõi quá trình bác sĩ phẫu thuật môi cho mình.
Tuy nhiên, để có thể thật sự an tâm khi phẫu thuật, bạn nên tham khảo và chọn lựa một đơn vị thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao, cơ sở vật chất hạ tầng tiên tiến, hiện đại... để đảm bảo ca phẫu thuật thẩm mĩ môi an toàn và hiệu quả nhất.

Chuẩn bị gì trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ môi?

Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cho môi, bạn cần:

  • Giữ sức khỏe thật tốt, ăn uống đầy đủ, không nên vì tâm lý lo lắng mà nhịn ăn hay bỏ bữa.

  • Mỗi ca phẫu thuật thường kéo dài từ 30 đến 60 phút. Vậy nên, bạn cần sắp xếp thời gian phù hợp và thuận tiện nhất cho ca phẫu thuật

  • Trước khi vào phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ đo huyết áp, kiểm tra mạch, lượng đường trong máu.

  • Nên có người thân hoặc bạn bè đi cùng.

  • Đừng quá đặt nặng câu hỏi “Phẫu thuật thẩm mỹ môi có đau không?”

Nếu bạn có một tinh thần tốt, hiểu rõ được khuyết điểm trên môi của mình và quyết tâm thay đổi để có được một đôi môi quyến rũ, tươi tắn, thì câu hỏi “Phẫu thuật thẩm mĩ môi có đau không?” thực chất cũng không còn là vấn đề quan trọng nữa. Chúc bạn sớm có bờ môi đẹp!